Giới Thiệu
Trang này giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp của bạn, hình ảnh doanh nghiệp, các thông tin về lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn tương lai, sứ mệnh hoạt động, giá trị cốt lõi... để đối tác, khách hàng có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp của bạn. Thay đổi và thêm nhiều ảnh để nội dung phong phú hơn.

100
Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI


Nội dung giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp.

Bài giới thiệu công ty nên mở đầu bằng một đoạn giới thiệu chung về doanh nghiệp. Đoạn mở đầu này cần trả lời các câu hỏi: Công ty bạn tên đầy đủ là gì? viết tắt là gì? Có những hoạt động kinh doanh chính chính thức nào? Ngoài ra bạn có thể thêm các thông tin phụ như tại sao công ty có tên gọi như vậy hoặc logo công ty có biểu tượng gì,...

Có thể viết thêm về bối cảnh ra đời, sự thành lập, quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp để nội dung trở nên phong phú hơn.
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Hãy liệt kê tất cả lĩnh vực, dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp bạn. Nhưng đừng liệt kê tràn lan, lan man... nếu có quá nhiều nội dung thì nên liệt kê thành những nhóm chính và không quá 10 dòng dịch vụ;

– Cung cấp dịch vụ ABC tại thành phố XYZ; 

– Chuyên thiết kế, thi công dự án, công trình ABC

– Nhận thực hiện các dịch vụ như A, B, C

– Tư vấn và cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ....

 

TẦM NHÌN


» Kế hoạch, mục tiêu của công ty cho những năm sắp tới như thế nào? (Trong 5 năm, 10 năm tới công ty sẽ phát triển và định vị mình như thế nào trên thị trường?)

» Tầm nhìn dài hạn trong tương lại trở thành 1 doanh nghiệp mang tầm cỡ Quốc Tế, cung cấp sản phẩm - dịch vụ trên toàn Thế Giới....
 

SỨ MỆNH


» Công ty sinh ra để làm gì? (giải quyết vấn đề gì của xã hội, cộng đồng/mang lại những lợi ích gì cho xã hội, cộng đồng,...)

» Đối với khách hàng: Công ty chúng tôi xác định cho mình sứ mệnh trở thành "A B C", dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

» Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

» Đối với xã hội: Các dịch vụ của công ty chúng tôi hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


» Tích cực:  luôn giữ suy nghĩ tích cực, cảm nhận tích cực và hành động tích cực để đạt mục tiêu.

» Thân thiện: xây dựng môi trường làm việc thân thiện giữa các thành viên. Xây dựng tập thể trở thành một gia đình lớn, gia đình thứ hai cho mọi thành viên. 

» Công bằng: coi trọng người lao động như là nguồn vốn quý giá nhất; Tạo dựng uy tín và niềm tin trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
 
“Chất lượng là tôn chỉ, khách hàng là thượng đế”
 
Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của bạn là chìa khoá cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.
Có thể bạn quan tâm